Viettel TV 2018

  • Event AgencyST Communications
  • Địa điểmHà Nội
  • Thời gian14/10/2018
  • BackstageBackstage Crew

Tối 14/10/2018, Viettel TV đã tổ chức đêm nghệ thuật “Đại nhạc hội Viettel TV – Đại náo thế giới truyền hình tương tác” tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phương Ly…

 

Đêm nhạc là sự kiện hot nhất và không thể bỏ lỡ đối với giới trẻ Hà Thành được ước tính có tới 10.000 người tham gia tại thời điểm 19h30 bắt đầu sự kiện. Trong đó, riêng khu vực fanzone “chật cứng” với khoảng 1.000 người có vé may mắn được đứng gần các thần tượng. Tuy đến 19h30 chương trình đêm nhạc mới bắt đầu, song từ 15h00 khách tham gia sự kiện đã đứng vây quanh khu vực sân khấu.

 

 

Không khí của đêm nhạc bùng nổ kể từ khi Phương Ly xuất hiện với loạt ca khúc “Mặt trời của em”, “Người nào đó” và “Cùng Anh”. Phương Ly cho biết cô cảm thấy rất vui và thú vị bởi thông qua đây cô được tương tác trực tiếp với người hâm mộ của mình.

 

Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trên màn hình LED 750 inch. Chương trình The Voice 2018 với màn xuất hiện của Tóc Tiên lên sóng 1 tuần trước nay được phát lại thông qua tính năng đặc biệt Viettel TV khiến fan hâm mộ không ngừng hò reo. Nữ ca sĩ cống hiến cho khản giả bản mashup “Ngày Mai”, “Im in live” và “Chẳng có ai thương em như anh”.

 

Khán giá cháy hết mình với sự trình bày của nghệ sĩ cuối cùng là Sơn Tùng M-TP với mái tóc mới đầy ấn tượng. Giọng ca Thái Bình đã biểu diễn bản remix của “Chạy ngay đi”, “Cơn mưa ngang qua” và kết thúc bằng ca khúc “Em của ngày hôm qua”.

 

 

Sau khi đêm nhạc đã khép lại, hàng ngàn khán giả của chương trình vẫn nán lại để cùng tham gia trải nghiệm các trò chơi trên truyền hình tương tác của Viettel TV. Hình ảnh đẹp nhất sau đêm nhạc đó chính là giây phút, fan hâm mộ của Sơn Tùng cũng chung tay dọn rác tại khu vực fanzone.

Hoạt động của BackstageCrew trong chương trình Viettel TV