FPT ORANGE DAY 2023

  • Địa điểmHà Nội
  • Thời gian25/02/2023

KHỞI ĐỘNG NGÀY MỚI, KHAI XUÂN CÙNG ORANGE DAY - FPT FSCHOOLS MARATHON

Ở góc độ doanh nghiệp, chạy bộ là cách để kết nối, phát triển văn hóa doanh nghiệp. Nhiều công ty, tập đoàn lớn đã đưa marathon trở thành một hoạt động phong trào thường niên, giúp lan tỏa tinh thần đồng đội, gắn kết đối tác, khách hàng, xa hơn nữa là gây quỹ từ thiện hướng đến cộng đồng từ chính các giải chạy trong và ngoài doanh nghiệp.

Giải chạy Fschools Orange Day là sự kiện Backstage Event phụ trách, được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/2/2023, đây cũng là giải chạy diễn ra tại 6 tỉnh thành nơi FPT Schools có mặt (Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ). Đây là giải chạy bộ nhằm lan tỏa tinh thần thể thao và trách nhiệm tới cộng đồng dành cho học sinh, cán bộ giáo viên và phụ huynh của FPT Schools trên toàn quốc.

6
Tỉnh thành tổ chức
14000
Người tham gia
531
Triệu đồng góp quỹ Hy vọng
Giá trị bền vững của sự kiện marathon trường học, doanh nghiệp và giá trị tới cộng đồng

Trong tương lai, hình thức phát triển văn hóa doanh nghiệp bằng những hoạt động thiết thực như marathon chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt đối với Orange Day. Fschools đã mang lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó quên về kỷ niệm lần đầu tiên nhà trường triển khai một giải chạy có quy mô và ý nghĩa như thế này.


Đội ngũ tổ chức, thực hiện, sản xuất và vận hành chương trình