HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG LG - INNOVATION FLOW

Với chủ đề Innovation Flow – Sự hòa quyện của dòng chảy thiên nhiên và dòng chảy công nghệ trong kiến tạo cuộc sống mới, hội nghị khách hàng LG là bữa tiệc tri ân đến những đối tác, khách hàng thân thiết, những người đã luôn đồng hành cùng LG trong hành trình tiên phong đổi mới, cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Tối ngày 04/04/2024 tại Wyndham Grand Vedana Ninh Binh Resort, hội nghị đã diễn ra với sự tham dự của gần 300 đối tác, đại lý của LG. Backstage Event vinh dự khi được đồng hành cùng thương hiệu trong sự kiện quan trọng này, nhằm tạo nên một không gian trải nghiệm, kết nối độc đáo, thú vị. 

Điểm đặc biệt là khu vực triển lãm trưng bày dải sản phẩm điều hòa không khí đa dạng, nổi bật của thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Ngoài ra, những đối tác khi tham gia sự kiện cũng ấn tượng không kém với màn trình diễn violin dance của nghệ sĩ Thành Long tái hiện lại hành trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của thương hiệu. Sự xuất hiện bất ngờ và giọng hát nội lực của “Bố gấu” Hoàng Hải cũng mang lại bầu không khí sôi động hơn cho bữa tiệc tri ân.