Kick-off Dự án Lakeside Village

Vào sáng ngày 13/06/2024, sự kiện Kick-off Dự án Lakeside Village đã chính thức khởi động, thu hút sự tham gia của hàng trăm chiến binh kinh doanh đến từ 5 đại lý phân phối lớn nhất miền Bắc.

Lấy cảm hứng từ lối sống chú trọng vào sức khỏe, Dự án khu nghỉ dưỡng well-being Lakeside Village Hòa Bình ra đời với kỳ vọng trở thành điểm đến hàng đầu tại miền Bắc cho du khách trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, những chiến binh sale đã được trải nghiệm tinh thần của dự án thông qua thông điệp “Sống Chọn Bình Yên” với nhiều hoạt động thú vị như check-in tại photobooth, trải nghiệm phiên chợ vùng cao, và thực hành các động tác pilates đứng cùng HLV Thu Pilates. Đặc biệt, tinh thần và tình yêu với dự án được truyền tải ấn tượng qua màn biểu diễn violin của nghệ sĩ Thành Long, kết hợp với nhóm múa trên nền nhạc bài hát “Một Vòng Việt Nam”.

Sự kiện, được tổ chức bởi Backstage Event, Agroup và ND Communication, đã để lại những cảm xúc sâu sắc cho người tham gia, truyền tải thông điệp về một cuộc sống chất lượng, phát triển toàn diện cả về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Backstage Event logo-01