MINISHOW ''TRẠM SHOW - CHẠM SÂU''

  • Địa điểmAEON MALL Hải Phòng Lê Chân
  • Thời gian14/12/2022

MINISHOW - TRẠM SHOW - CHẠM SÂU AEON MALL HẢI PHÒNG LÊ CHÂN

MINISHOW – TRẠM SHOW – CHẠM SÂU là một cái tên mang ý nghĩa đặc biệt. Nếu “trạm” đầu tiên trạm nhỏ, trạm dừng chân – nơi trao gửi yêu thương đến những ai đã, đang và sẽ trải qua những năm tháng đôi mươi tươi đẹp thì “chạm” thứ hai ở đây không chỉ đơn thuần là một động từ đặc tả hành động có thể nhìn thấy được, “chạm” mang ý nghĩa trừu tượng, biểu tượng cho sự vươn tới, sự hướng về, sự hoài niệm đến những nơi sâu thẳm nhất của tâm hồn.

Ngày 14/12/2022 tại hội trường Hoa Phượng, liveshow TRẠM SHOW – CHẠM SÂU đã được tổ chức với mục đích tri ân tất cả những khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng AEON MALL Hải Phòng Lê Chân nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 2 của trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc.

Sự kiện có sự góp mặt của ba danh ca sở hữu giọng hát đầy nội lực: Uyên Linh, Hà Nhi và Đông Hùng. Trạm Show là sự kiện tiếp nối thành công các mùa Winter Show đã qua của AEON MALL Hải Phòng Lê Chân với sự tin tưởng lựa chọn Backstage Event – đơn vị hợp tác tổ chức sự kiện, mang đến những chương trình sự kiện độc đáo và những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cho khán giả Hải Phòng.

Chạm Sâu (220 of 273)
Chạm Sâu (107 of 273)
Chạm Sâu (157 of 273)

Tại “Trạm Show”, khán giả đã được “Chạm Sâu” đến những cảm xúc sâu thẳm nhất trong tâm hồn qua những bản tình ca lắng đọng. Minishow nhân kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi của Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân kết thúc đã để lại những khoảnh khắc khó quên trong lòng khán giả.

ẢNH TRONG SỰ KIỆN


Đội ngũ tổ chức, thực hiện, sản xuất và vận hành chương trình