SINH NHẬT 3 TUỔI AEON MALL HẢI PHÒNG LÊ CHÂN

  • Địa điểmSảnh Hải Đăng, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân
  • Thời gian09/12/2023

“LAN TỎA NIỀM VUI - THỔI BÙNG HẠNH PHÚC" - SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT 3 TUỔI AEON MALL HẢI PHÒNG LÊ CHÂN

Hành trình của đội ngũ Backstage Event đồng hành với khách hàng tại Hải Phòng cũng như khu vực miền Bắc của Trung tâm thương mại (TTTM) AEON MALL Hải Phòng Lê Chân đã đi đến năm thứ 3, chúng tôi đang dần thực hiện thành công sứ mệnh đem lại những chương trình sự kiện ý nghĩa và lan tỏa đến mọi khách hàng.

Và ngày 09/12/2023, để kỷ niệm cột mốc 3 tuổi đáng nhớ này, Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân đã tổ chức chương trình mừng sinh nhật với thông điệp “Lan tỏa niềm vui – Thổi bùng hạnh phúc” để gửi đến quý khách hàng – những người luôn yêu quý và tin tưởng Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ niềm vui và hạnh phúc

Nằm trong chuỗi sự kiện chúc mừng sinh nhật AMHPLC 3 tuổi, còn có rất nhiều các hoạt động vô cùng hấp dẫn như Tặng bánh miễn phí, Gom hóa đơn đổi quà sinh nhật với mới mong muốn có thể dành tặng cho các khách hàng yêu quí những cơ hội nhận được quà tặng bất ngờ giá trị của AMHPLC.

Sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của AMHPLC, với sự tham gia của khách mời đặc biệt: Ca sĩ Đức Phúc đã mang lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và tạo nên không gian âm nhạc bùng nổ bằng những bản hit đình đám cùng vũ đạo bắt mắt như: Người ơi người ở đừng về, Ngày đầu tiên, Hơn cả yêu, Ánh nắng của anh.

Backstage Event hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng với AEON MALL Hải Phòng Lê Chân trong những chặng đường tới trên hành trình thực hiện sứ mệnh đem lại không gian mua sắm giải trí hiện đại, an toàn và thoải mái.

Hoạt động tặng bánh miễn phí
Sự kiện gom hóa đơn đổi quà đặc biệt
Đêm nhạc giao lưu với ca sĩ nổi tiếng

Key moment đánh dấu sinh nhật 3 tuổi của Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân với hàng nghìn quả bóng bay đã truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình: “Lan tỏa niềm vui – Thổi bùng hạnh phúc”. Khán giả đã được dẫn dắt qua nhiều sự bất ngờ và đọng lại những cảm xúc khó quên khi được trải nghiệm những niềm vui sinh nhật qua bữa tiệc âm nhạc ấn tượng cùng ca sĩ Đức Phúc, Aris Band và OS Crew.


Đội ngũ tổ chức, thực hiện, sản xuất và vận hành chương trình